Danh sách địa điểm du lịch, tham quan ở Trà Vinh

Trà Vinh | 29-07-2020 | Lượt xem: 289


Danh sách các địa điểm tham quan, du lịch tại Trà Vinh.

Chuyên mục về các địa chỉ tham quan du lịch tại Trà Vinh sẽ bao gồm danh sách các địa điểm du lịch để bạn có thể lựa chọn khi đến Trà Vinh.

Danh sách ban đầu của các địa chỉ du lịch và tham quan ở Trà Vinh còn sơ khai. Bạn hãy cùng chia sẻ thông tin về tên khu di tích, địa chỉ, số điện thoại, .... để du khách khi đến Trà Vinh biết đến và cùng khám phá nhé!

Địa điểm du lịch, tham quan Trà Vinh

DANH SÁCH CHI TIẾT:

Khu Di tích Bến tiếp nhận vũ khí Cồn Tàu - Trà Vinh

Khu di tích lịch sử cách mạng cấp quốc gia Bến tiếp nhận vũ khí Cồn Tàu thuộc ấp Cồn Tàu, xã Trường Long Hòa, huyện Duyên Hải, cách trung tâm thành phố...

Xem tiếp

Đền thờ Bác Hồ tại Trà Vinh

Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, người dân địa phương vẫn quen gọi là Đền thờ Bác Hồ, tọa lạc tại ấp Vĩnh Hội, xã Long Đức, thành phố Trà Vinh, cách...

Xem tiếp

Đóng góp cho Địa điểm du lịch, tham quan Trà Vinh

Bạn có thể thêm danh bạ của bạn vào danh sách Địa điểm du lịch, tham quan Trà Vinh trên. Hoặc nếu bạn biết một danh bạ nào đó phù hợp với danh sách hãy chia sẻ để danh sách thật sự đầy đủ và chính xác nhé! Xin chân thành cảm ơn bạn!

Chia sẻ danh bạ của bạn

Trên đây là danh sách các địa chỉ tham quan du lịch trên địa bàn Trà Vinh. Nếu bạn biết địa điểm du lịch nào tại Trà Vinh mà chưa có trong danh sách hãy cùng chia sẻ để mọi người cùng biết đến nhé!