Mua bảo hiểm Corona ở Quảng Ninh

Quảng Ninh | 16-03-2020 | Lượt xem: 252


Trước diễn biến vô cùng phứt tạp và ngày càng gia tăng của dịch Covid-19 tại Việt Nam, tại Quảng Ninh bạn nên mua ngay bảo hiểm Corona để bảo vệ bản thân và gia đình trước nguy cơ bùng phát dịch bệnh.

Chỉ 200.000 VND bạn đã sỡ hữu bảo hiểm để chống lại virus Corona nCov hiệu quả. Thay vì thu mua thực phẩm, khẩu trang, nhu yếu phẩm để dự trữ trong khi chẳng đem lại hiệu quả thiết thực, bạn còn chần chừ gì mà không mua ngay bảo hiểm Corona ngay? Bạn hoàn toàn có thể mua bảo hiểm chống virus Corona tại Quảng Ninh, Với tổng mức chi trả lên đến 100.000.000 VNĐ.

Mua bảo hiểm Corona tại Quảng Ninh

Chỉ 200.000 VND bạn đã sỡ hữu bảo hiểm để chống lại virus Corona nCov hiệu quả.

Quyền lợi khi mua bảo hiểm Corona

Khi mua gói bảo hiểm chống virus Corona, khách hàng có các quyền lợi sau:

- Trong trường hợp bạn có kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh viêm phổi Corona, phải điều trị nội trú tại bệnh viện, công ty bảo hiểm sẽ trả các chi phí y tế thực tế hợp lý liên quan đến việc điều trị bệnh viêm phổi Corona, kể từ ngày đầu tiên khi bạn nhập viện đến khi được điều trị khỏi bệnh. Tức là khi điều trị sẽ được nhà nước hỗ trợ miễn phí, tuy nhiên bạn sẽ nhận được số tiền bảo hiểm tương đương với số tiền nhà nước hỗ trợ đó. 

--> Luật phòng, chống bệnh truyền nhiễm quy định nêu tại Điểm 2, Điều 48 “Người mắc bệnh dịch thuộc nhóm A được khám và điều trị miễn phí” (Bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona thuộc nhóm A).

--> Theo đó, Khi Người được bảo hiểm được xác nhận là dương tính với virus corona, công ty sẽ thanh toán toàn bộ chi phí y tế thực tế hợp lý bao gồm viện phí, thuốc, xét nghiệm, chi phí điều trị…trực tiếp cho Người được bảo hiểm. Tức là người được bảo hiểm được 2 khoản, 1 khoản của chính phủ hỗ trợ và 1 khoản của công ty hỗ trợ tương đương với khoản chính phủ đã hỗ trợ, không quá Số tiền bảo hiểm quy định trên Giấy chứng nhận bảo hiểm (100 triệu đồng).

- Trường hợp NĐBH bị tử vong do bệnh viêm phổi Corona thuộc phạm vi bảo hiểm, VASS sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm (100 triệu đồng).

>> Mua ngay

Hướng dẫn mua bảo hiểm Covid 19

Để mua bảo hiểm Corona bạn click vào link này. Tiếp theo bạn chọn mua ngay để mua gói bảo hiểm cho bản thân. Hoặc bạn có thể chọn "Mua cho nhiều người" để mua cho người thân và gia đình.

Hướng dẫn mua bảo hiểm Covid 19 hay bảo hiểm Corona nCov

Tóm lại, với những quyền lợi đạt được, chỉ cần 200.000 bạn đã sỡ hữu gói bảo hiểm Covid 19 để bảo vệ bản thân và gia đình trước dịch cúm đang có nguy cơ và diễn biến phứt tạp tại Quảng Ninh. Còn chần chờ gì nữa hãy mua ngay nào.